Chat qua facebook
54 Ba Gia, P7, Q. Tân Bình, Tp.HCM Địa chỉ : 54 Ba Gia, P7, Q. Tân Bình, Tp.HCM 0901 89 09 79  -  0966 333 442 Sđt : 0901 89 09 79 - 0966 333 442

Để tiết kiệm được thời gian quý báu cho Quý khách chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển phát nhanh hàng hóa, vận chuyển đồ đạc... trong quãng đường ngắn, giá rẻ. Một giải pháp hợp lý là chọn namhoaphu.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải giá rẻCông ty vận chuyển hàng hóa Nam Hòa Phú, chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải và rất mong được phục vụ Quý khách.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn. Nên sự giao thương, kết nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người dân ở Tp.HCM hoặc giữa Tp.HCM với các tỉnh trong cả nước là rất lớn,. Chính vì vậy công ty vận chuyển hàng hóa Nam Hòa Phú cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách.

Tìm xe tải chở hàng đời mới, giá rẻ.

Nắm bắt được các nhu cầu đó, Công ty Vận Tải NAM HÒA PHÚ đã đầu tư số lượng lớn xe tải đời mới nhất, cũng như huấn luyện nhân sự để đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa an toàn và đúng giờ nhất.

Về phương tiện vận tải, chúng tôi có nhiều xe từ 2.5 tấn trở xuống, đủ quy cách thùng xe hay loại thùng hàng (mui bạt, thùng kín, thùng lửng…) đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách.

Giá xe tải chở hàng phải chăng.

Về giá cho thuê xe tải, mọi người yên tâm. Chúng tôi cam đoan là giá tốt nhất thị trường. Quý Khách tham khảo thêm về bảng giá cho thuê xe tải theo tháng.

Về đội ngủ lái xe và phụ xe, cũng như kho vận, chúng tôi trang bị kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuẩn mực. Đem đến sự hài lòng cho Quý Khách khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu Quý khách không yên tâm về tay nghề lái xe. Có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo ngày.

Nhân viên hay tài xế thường xuyên trau dồi nghiệp vụ vận chuyển, tập huấn các khóa về an toàn vận chuyển hàng hóa. Hoàn thành thuần thục thủ tục hồ sơ giấy tờ khi đại diện cho Quý Khách đi giao hàng.

Với phương tiện chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy định bảo dưỡng, bảo trì xe của nhà sản xuất,  đảm bảo rằng hàng hóa của Quý khách giao nhận luôn đúng giờ. Phương châm của chúng tôi là mang sự hài lòng lớn đến cho Quý khách hàng qua dịch vụ cho thuê xe tải.

Thậm chí Quý Khách có xe tải, cần cho thuê xe tải theo tháng, Liên hệ Công ty vận tải Nam Hòa Phú, chúng tôi xin thuê lại và sẽ báo giá cho thuê xe tải tự lái cho Quý Khách, Làm như vậy quý khách không tốn thời gian, hay Quý Khách tham khảo ở bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng.

 Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý namhoaphu.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa Nam Hòa Phú, chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng và rất mong được phục vụ Quý khách.